Elshadai Entra Naamam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aelshadaay enta naamam utaiyavar
engal maththiyilae avar vanthirukkiraar
vaanam pottuthu poomiyum vaalththuthu
sakala jeevankalum vaalththi ummai paaduthu
sarva vallavar niththiyamaanavar
sakalaththaiyum seythiduvaar
oruvarum seraatha oliyinilae vaalpavarae
neethiyin sooriyanae
setta?kalil aarokkiyam
vaanaathi vaanangal pottukinta
theyvam neerae – akila ulakaththaiyum
aalikinta theyvam neerae
yaar ummai makimaip paduththaamal
irukkalaam – thaevareer
oruvarae parisuththar parisuththar
ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
ஏல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்
வானம் போற்றுது பூமியும் வாழ்த்துது
சகல ஜீவன்களும் வாழ்த்தி உம்மை பாடுது
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார்
ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே
நீதியின் சூரியனே
செட்டைகளில் ஆரோக்கியம்
வானாதி வானங்கள் போற்றுகின்ற
தெய்வம் நீரே – அகில உலகத்தையும்
ஆளிகின்ற தெய்வம் நீரே
யார் உம்மை மகிமைப் படுத்தாமல்
இருக்கலாம் – தேவரீர்
ஒருவரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |