Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. enakkaay karuthuvaar ennai poshippaar
enthan thaevaikal ellaam santhippaar
thunpa naalil kaividaamal
tham sirakin nilalil maraippaar

nampuvatharku enakkentum
sarvavallavar kooda iruppaar
thalaraamal vanaanthiraththil
pirayaanam seyvaen nampikkaiyodu

2. pollaappukal naeridaathu
vaathaiyo unnai anukaathu
paathaikalil thaevanutaiya
thootharkal karangalil thaanguvaar — nampuvatharku

3. iravinilae payangaramum
pakalil parakkum ampukalukkum
irulathilae nadamaadum
kollai Nnoykalukkum naan payappataen — nampuvatharku

4. seruvaen naan Yesuvudan
avar naamaththin vallamai arivaen
kashda naatkalil kooda iruppaar
theerkkaayusaay thirupthiyaakkuvaar — nampuvatharku

This song has been viewed 68 times.
Song added on : 5/15/2021

எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்

1. எனக்காய் கருதுவார் என்னை போஷிப்பார்
எந்தன் தேவைகள் எல்லாம் சந்திப்பார்
துன்ப நாளில் கைவிடாமல்
தம் சிறகின் நிழலில் மறைப்பார்

நம்புவதற்கு எனக்கென்றும்
சர்வவல்லவர் கூட இருப்பார்
தளராமல் வனாந்திரத்தில்
பிரயாணம் செய்வேன் நம்பிக்கையோடு

2. பொல்லாப்புகள் நேரிடாது
வாதையோ உன்னை அணுகாது
பாதைகளில் தேவனுடைய
தூதர்கள் கரங்களில் தாங்குவார் — நம்புவதற்கு

3. இரவினிலே பயங்கரமும்
பகலில் பறக்கும் அம்புகளுக்கும்
இருளதிலே நடமாடும்
கொள்ளை நோய்களுக்கும் நான் பயப்படேன் — நம்புவதற்கு

4. சேருவேன் நான் இயேசுவுடன்
அவர் நாமத்தின் வல்லமை அறிவேன்
கஷ்ட நாட்களில் கூட இருப்பார்
தீர்க்காயுசாய் திருப்தியாக்குவார் — நம்புவதற்கு



An unhandled error has occurred. Reload 🗙