Ummai Aarathikka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ummai Aarathikka
ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
aaviyodum nal unnmaiyodum
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
parisuththa ullaththodu
aaraathanai(6) umakkuththaanae
1. neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
umakkae aaraathanai
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
umakkae aaraathanai
um naamam uyarththiduvaen
um anpaip paadiduvaen
2. neer thantha iratchippu perithallo perithallo
umakkae aaraathanai
unthan valikal athisayam athisayam
umakkae aaraathanai
makimai nirainthavarae
maatchimai utaiyavarae
3. neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
umakkae aaraathanai
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
umakkae aaraathanai
unnmai ullavarae
thuthikkup paaththirarae
உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
Ummai Aarathikka
உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு
ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே
1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
உமக்கே ஆராதனை
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்
2. நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
உமக்கே ஆராதனை
மகிமை நிறைந்தவரே
மாட்சிமை உடையவரே
3. நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
உமக்கே ஆராதனை
உண்மை உள்ளவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |