Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. enthan ullam thangum Yesu naayakaa
unthan veedaayk kollum Yesu naayakaa
Yesu naayakaa Yesu naayakaa
unthan veedaayk kollum Yesu naayakaa
2. maamsakkiriyai pokkum Yesu naayakaa
kulanthai ullam aakkum Yesu naayakaa
Yesu naayakaa Yesu naayakaa
kulanthai ullam aakkum Yesu naayakaa
3. thirumpa vilaathu paarum Yesu naayakaa
kirupai ilaathu kaarum Yesu naayakaa
Yesu naayakaa Yesu naayakaa
kirupai ilaathu kaarum Yesu naayakaa
4. ennai umakkuth thanthaen Yesu naayakaa
ini naan alla , neerae Yesu naayakaa
Yesu naayakaa Yesu naayakaa
ini naan alla , neerae Yesu naayakaa
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
1. எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
உந்தன் வீடாய்க் கொள்ளும் இயேசு நாயகா
இயேசு நாயகா இயேசு நாயகா
உந்தன் வீடாய்க் கொள்ளும் இயேசு நாயகா
2. மாம்சக்கிரியை போக்கும் இயேசு நாயகா
குழந்தை உள்ளம் ஆக்கும் இயேசு நாயகா
இயேசு நாயகா இயேசு நாயகா
குழந்தை உள்ளம் ஆக்கும் இயேசு நாயகா
3. திரும்ப விழாது பாரும் இயேசு நாயகா
கிருபை இழாது காரும் இயேசு நாயகா
இயேசு நாயகா இயேசு நாயகா
கிருபை இழாது காரும் இயேசு நாயகா
4. என்னை உமக்குத் தந்தேன் இயேசு நாயகா
இனி நான் அல்ல , நீரே இயேசு நாயகா
இயேசு நாயகா இயேசு நாயகா
இனி நான் அல்ல , நீரே இயேசு நாயகா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |