Yesu Engal Meippar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu engal maeyppar
kannnneer thutaippaar
maarpil serththannaiththup
payam neekkuvaar
thunpam naerittalum
inpam aayinum
Yesuvin pinsente
seeshar aakuvom
2. nalla maeyppar saththam
nantay arivom
kaathukkinpamaaka
kaettukkalippom
kanntiththaalum naesar
aattith thaettuvaar
naangal pinnae sella
vali kaattuvaar
3. aattukkaaka maeyppar
raththam sinthinaar
athil moolkinorae thooyar
aakuvaar paava kunam neekki
muttum ratchippaar
thivviya thooya saayal
aaka maattuvaar
4. Yesu nalla maeyppar
aatta?p poshippaar
onaaykal vanthaalum
thodavae ottar
saavin pallaththaakkil
anjavae maatta?m
paathaalaththin maelum
jeyang kolluvom!
இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கண்ணீர் துடைப்பார்
மார்பில் சேர்த்தணைத்துப்
பயம் நீக்குவார்
துன்பம் நேரிட்டாலும்
இன்பம் ஆயினும்
இயேசுவின் பின்சென்றே
சீஷர் ஆகுவோம்
2. நல்ல மேய்ப்பர் சத்தம்
நன்றாய் அறிவோம்
காதுக்கின்பமாக
கேட்டுக்களிப்போம்
கண்டித்தாலும் நேசர்
ஆற்றித் தேற்றுவார்
நாங்கள் பின்னே செல்ல
வழி காட்டுவார்
3. ஆட்டுக்காக மேய்ப்பர்
ரத்தம் சிந்தினார்
அதில் மூழ்கினோரே தூயர்
ஆகுவார் பாவ குணம் நீக்கி
முற்றும் ரட்சிப்பார்
திவ்விய தூய சாயல்
ஆக மாற்றுவார்
4. இயேசு நல்ல மேய்ப்பர்
ஆட்டைப் போஷிப்பார்
ஓநாய்கள் வந்தாலும்
தொடவே ஒட்டார்
சாவின் பள்ளத்தாக்கில்
அஞ்சவே மாட்டோம்
பாதாளத்தின் மேலும்
ஜெயங் கொள்ளுவோம்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |