Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae Nnokki
aarvamudan katharukintana
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thu}ya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
4. kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaan neerootta?y maattik kolvaarkal
vallamaimaelae vallamaikonndu
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |