Ullaththil Avarpaal Paeranpu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ullaththil avarpaal paeranpullorellaam
ennnaththil thelivaip peruveer
sollathil kooruveer vaalvathil saathippeer
Yesu thaedum napar ivarae
1. paraman paerilae pattukkonntoorellaam
elithil purivaar avarin paaraththai
ulakin paerilae Yesuvin akkarai
thamathaakkiyavar vaaluvaar, maaluvaar
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaar
2. thaesangal, theevukal, pala piraanthiyangal
paavaththaal nirainthu saapamaakirathu
thirappin vaayilae nirkaththakkathaaka
thaevan thaedum napar nammilae yaar yaaro?
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaar
3. selvam, seer, sirappu, narkutippirappu
selvaakku anthasthu padaatoopavasthu
yaavaiyum perinum saakaiyil en seyveer
ulakin sampaththu kuppai ente solveer
unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
thammaiyae avarkkaay alippaah
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
சொல்லதில் கூறுவீர் வாழ்வதில் சாதிப்பீர்
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
1. பரமன் பேரிலே பற்றுக்கொண்டோரெல்லாம்
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
தமதாக்கியவர் வாழுவார், மாளுவார்
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
2. தேசங்கள், தீவுகள், பல பிராந்தியங்கள்
பாவத்தால் நிறைந்து சாபமாகிறது
திறப்பின் வாயிலே நிற்கத்தக்கதாக
தேவன் தேடும் நபர் நம்மிலே யார் யாரோ?
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
3. செல்வம், சீர், சிறப்பு, நற்குடிப்பிறப்பு
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோபவஸ்து
யாவையும் பெறினும் சாகையில் என் செய்வீர்
உலகின் சம்பத்து குப்பை என்றே சொல்வீர்
உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பாh
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |