Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
apishaeka naathaa anal moottum thaevaa aarooyir anparae
1. anniya paashaikal inte thaarumae
aaviyil jepiththida enmael vaarumae - apishaeka naathaa
2. rakasiyam paesida kirupai thaarumae
saththiya aaviyaay enmael vaarumae - apishaeka naathaa
3. thaesaththaik kalakkida thidanaith thaarumae
thirappilae nintida pelanaay vaarumae - apishaeka naathaa
4. parinthu paesida aathma paaram thaarumae
parisuththamaakida thinam enmael vaarumae - apishaeka naathaa
5. saaththaanai jeyiththida saththuvam thaarumae
saatchiyaay vaalnthida enmael vaarumae - apishaeka naathaa
6. akkini apishaekam inte thaarumae
sudaraay pirakaasikka enmael vaarumae - apishaeka naathaa
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும் தேவா ஆரூயிர் அன்பரே
1. அன்னிய பாஷைகள் இன்றே தாருமே
ஆவியில் ஜெபித்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
2. ரகசியம் பேசிட கிருபை தாருமே
சத்திய ஆவியாய் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
3. தேசத்தைக் கலக்கிட திடனைத் தாருமே
திறப்பிலே நின்றிட பெலனாய் வாருமே – அபிஷேக நாதா
4. பரிந்து பேசிட ஆத்ம பாரம் தாருமே
பரிசுத்தமாகிட தினம் என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
5. சாத்தானை ஜெயித்திட சத்துவம் தாருமே
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
6. அக்கினி அபிஷேகம் இன்றே தாருமே
சுடராய் பிரகாசிக்க என்மேல் வாருமே – அபிஷேக நாதா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |