Aathith Thiruvaarththai Thivviya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathith thiruvaarththai thivviya
arputhap paalakanaakap piranthaar;
aathan than paavaththin saapaththai theerththida
aathirai yoraiyee taettida
maasatta jothi thiriththuvath thor vasthu
mariyaam kanniyida muthiththu
makimaiyai maranthu thamai veruththu
manukkumaaran vaeshamaay,
unna thakanja?r mukanja?r vaasakar,
minnuchcha?r vaasakar , maeniniram elum
unnatha kaathalum porunthavae sarva
nanmaich soroopanaar, ranjithanaar,
thaam , thaam , thannarar vannarar
theem , theem , theemaiyakattida
sangirtha , sangirtha , sangirtha santho
shamena sopanam paadavae
ingirtha, ingirtha, ingirtha namathu
iruthayaththilum engum nirainthida — aathi
1. aathaam saathi aevinar ; aapirakaam visuvaasaviththu
yoothar simmaasanaththaalukai seyvor
eesaay vangishanaththaanuthiththaar. — aathi
2. poolokap paava vimosanar , poorana kirupaiyin vaasanar,
maeloka iraajaathi iraajan simmaasanan
maenmai makimaip pirathaapan vanthaar — aathi
3. allaelooyaa! sanga?rththanam , aanantha geethangal paadavae
allaikal , thollaikal ellaam neengida
arputhan meypparan tharparanaar — aathi
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலகனாகப் பிறந்தார்;
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தை தீர்த்திட
ஆதிரை யோரையீ டேற்றிட
மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத் தோர் வஸ்து
மரியாம் கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்,
உன்ன தகஞ்சீர் முகஞ்சீர் வாசகர்,
மின்னுச்சீர் வாசகர் , மேனிநிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,
தாம் , தாம் , தன்னரர் வன்னரர்
தீம் , தீம் , தீமையகற்றிட
சங்கிர்த , சங்கிர்த , சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட — ஆதி
1. ஆதாம் சாதி ஏவினர் ; ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து
யூதர் சிம்மாசனத்தாளுகை செய்வோர்
ஈசாய் வங்கிஷனத்தானுதித்தார். — ஆதி
2. பூலோகப் பாவ விமோசனர் , பூரண கிருபையின் வாசனர்,
மேலோக இராஜாதி இராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமைப் பிரதாபன் வந்தார் — ஆதி
3. அல்லேலூயா! சங்கீர்த்தனம் , ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள் , தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்புதன் மெய்ப்பரன் தற்பரனார் — ஆதி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |