Search Results

You searched for:વ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Vadhastambh Layine Shishya Banishun
વધસ્તંભ લઈને શિષ્ય બનીશું
Vachano prabhuna shastrama je je lakhela chhe badha
વચનો પ્રભુનાં શાસ્ત્રમાં જે જે લખેલાં છે બધાં
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
Vadhastambh pas rakh mane priya prabhu Isu
વધસ્તંભ પાસ રાખ મને પ્રિય પ્રભુ ઈસુ
Vaadhe prem paraspar evo re
વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vadhastambh Layine Shishya Banishun
વધસ્તંભ લઈને શિષ્ય બનીશું
Vahela vahela vahela prabhuji mare mandire avajo re
વહેલા વહેલા વહેલા પ્રભુજી મારે મંદિરે આવજો રે
Valo vadhastambh vyome Manahara madhuro lage
વા'લો વધસ્તંભ વ્યોમે મનહર મધુરો લાગે
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
Viti badha vishvano vel gayo
વીતી બધા વિશ્વનો વેળ ગયો
Varsh have aa puru thay jevan jota jota jay
વર્ષ હવે આ પૂરું થાય જીવન જોતાં જોતા જાય
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ


An unhandled error has occurred. Reload 🗙