Ungal Kural Uyarthi Padidungal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ungal kural uyarththip
paadidungal konndaadidungal
parisuththa sthalaththil
ungal karam uyarththith
thirunaamaththaip pukalnthidungal
parisuththa sthalaththil
allaelooyaa-6
thuthiyin
geethangal isaippom
makilchchiyaay selveer samaathaanam kolveer
parvathangal malaikal um munpaay mulangum
aanantham perukum ennaalumae
um thunpam sukamaakum
vayal veliyin marangal kaikottum
veliyin marangal kaikottum
neer sellum paathaikalil
karththaraal paraakramam seyvom
avaraal unndaakum vetti entumae
avar naamam uyarththiyae pottiduvom
thaevan meetteduththaar nammai
muttum jeyam kolvom
thanthaar saththiya vaarththaiyai
thariththae naalum uyarvom
உங்கள் குரல் உயர்த்திப்
உங்கள் குரல் உயர்த்திப்
பாடிடுங்கள் கொண்டாடிடுங்கள்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
உங்கள் கரம் உயர்த்தித்
திருனாமத்தைப் புகழ்ந்திடுங்கள்
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
அல்லேலூயா-6
துதியின்
கீதங்கள் இசைப்போம்
மகிழ்ச்சியாய் செல்வீர் சமாதானம் கொள்வீர்
பர்வதங்கள் மலைகள் உம் முன்பாய் முழங்கும்
ஆனந்தம் பெருகும் எந்நாளுமே
உம் துன்பம் சுகமாகும்
வயல் வெளியின் மரங்கள் கைகொட்டும்
வெளியின் மரங்கள் கைகொட்டும்
நீர் செல்லும் பாதைகளில்
கர்த்தரால் பராக்ரமம் செய்வோம்
அவரால் உண்டாகும் வெற்றி என்றுமே
அவர் நாமம் உயர்த்தியே போற்றிடுவோம்
தேவன் மீட்டெடுத்தார் நம்மை
முற்றும் ஜெயம் கொள்வோம்
தந்தார் சத்திய வார்த்தையை
தரித்தே நாளும் உயர்வோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |