Yesu Ennil Vanthar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu ennil vanthaar
en vaalvil santhoshamae
en paavam muttum sumanthaar
en vaalvil santhoshamae
Nnoykalai ellaam neekkinaar
en vaalvil santhoshamae
tham pillaiyaaka therinthaar
en vaalvil santhoshamae
naan paati sthoththarippaen
aaraathiththu santhoshippaen
paati potti aati paati
haalaelooyaa haalaelooyaa
en manathai kavarntha naesarae
naan paati konndaaduvaen
ulakil periya thaevanae
naan paati konndaaduvaen
uyirulla naatkal ellaam
naan paati konndaaduvaen
thuthikku paaththirar Yesuvai
naan paati konndaaduvaen
en pelanaakiya Yesuvae
naan paati konndaaduvaen
ennil kirupai konnda Yesuvae
naan paati konndaaduvaen
இயேசு என்னில் வந்தார்
இயேசு என்னில் வந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
என் பாவம் முற்றும் சுமந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
நோய்களை எல்லாம் நீக்கினார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
தம் பிள்ளையாக தெரிந்தார்
என் வாழ்வில் சந்தோஷமே
நான் பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஆராதித்து சந்தோஷிப்பேன்
பாடி போற்றி ஆடி பாடி
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
என் மனதை கவர்ந்த நேசரே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உலகில் பெரிய தேவனே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
உயிருள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
துதிக்கு பாத்திரர் இயேசுவை
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என் பெலனாகிய இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
என்னில் கிருபை கொண்ட இயேசுவே
நான் பாடி கொண்டாடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |