En Nesar Yesuvin Mel lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en naesar Yesuvin mael saarnthae
thunpa vanaantharaththil nadanthida
inpa nal vaalvatainthaen
leeli puspam saronin rojaa
paalilum vennmai thooya pithaa
poorana roopa sauntharyamae
paer sirantha iraivaa
kanniyarkal naesikkum thaevaa
karththarin naamam parimalamae
Yesuvin pinnae oti vanthom
ennaiyum ilaththuk konndaar
naesakkoti mael paranthonga
naesar pirasannam vanthiranga
kichchali maraththin geel atainthaen
karththarin aaruthalae
thentalae vaa vaataiyae elumpu
thoothaayeem narkani thooyarukkae
vaeli ataiththa thottamithae
vanthingu ulaavukintar
naattinilae poongani kaalam
kaattuppuraavin paatta?likkum
kanmalai sikaram en maraivae
innaeramae alaiththaar
niththiraiyae seythidum raavil
niththam en aathmaa nal vilippae
en kathavarukae nintalaiththa
Yesuvai naesikkiraen
naesath thalal Yesuvin anpae
naesam maranam pol valithae
vellangal thirannda thannnneerkalaal
ullam annainthidaathae
thooya sthampam polavae elumpi
thaeva kumaaran vanthiduvaar
amminathaapin iratham pola
antu paranthu selvaen
என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
என் நேசர் இயேசுவின் மேல் சார்ந்தே
துன்ப வனாந்தரத்தில் நடந்திட
இன்ப நல் வாழ்வடைந்தேன்
லீலி புஸ்பம் சரோனின் ரோஜா
பாலிலும் வெண்மை தூய பிதா
பூரண ரூப சௌந்தர்யமே
பேர் சிறந்த இறைவா
கன்னியர்கள் நேசிக்கும் தேவா
கர்த்தரின் நாமம் பரிமளமே
இயேசுவின் பின்னே ஓடி வந்தோம்
என்னையும் இழத்துக் கொண்டார்
நேசக்கொடி மேல் பறந்தோங்க
நேசர் பிரசன்னம் வந்திறங்க
கிச்சலி மரத்தின் கீழ் அடைந்தேன்
கர்த்தரின் ஆறுதலே
தென்றலே வா வாடையே எழும்பு
தூதாயீம் நற்கனி தூயருக்கே
வேலி அடைத்த தோட்டமிதே
வந்திங்கு உலாவுகின்றார்
நாட்டினிலே பூங்கனி காலம்
காட்டுப்புறாவின் பாட்டொலிக்கும்
கன்மலை சிகரம் என் மறைவே
இந்நேரமே அழைத்தார்
நித்திரையே செய்திடும் ராவில்
நித்தம் என் ஆத்மா நல் விழிப்பே
என் கதவருகே நின்றழைத்த
இயேசுவை நேசிக்கிறேன்
நேசத் தழல் இயேசுவின் அன்பே
நேசம் மரணம் போல் வலிதே
வெள்ளங்கள் திரண்ட தண்ணீர்களால்
உள்ளம் அணைந்திடாதே
தூய ஸ்தம்பம் போலவே எழும்பி
தேவ குமாரன் வந்திடுவார்
அம்மினதாபின் இரதம் போல
அன்று பறந்து செல்வேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |