Immattum Kirubai Thantha Deva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pallavi
immattum kirupai thantha thaevaa
ini maelum kirupai thaarum moovaa
intum entum ummil naan nirkavae
Yesu neer ennil uruvaakavae - ummai kaanavae
saranangal
1. sothikkappatta thooya thaevaa
sothanaiyil pelan thaarum moovaa
thunpangal thollaikal soolkaiyilae
inpa oli ennil veesiyae
irul neekkumae – im
2. pakthiyillai naan aaraathikka
yukthiyillai ummai thuthikka
saththiya aaviyin vallamaiyaal
sakthiyaith thaarum uththamaraay
ummai thuthikka – im
3. nantiyaal ullam poorikkuthae
entum nin kirupai polivathinaal
antun uthiram sinthinathaal
intum um anpu peruvellamaay
puranntooduthae – im
4. saththuruvaana saaththaan ennai
niththam nerungi aeykkaiyilae
saaththaanai jeyam pettidavae
saththiya aavi vallamaiyai
ennil oottum – im
5. jepaththin aavi en akaththil oottum
jepaththinaal ulakai naan jeyikka
unnathaa ulakai neer jeyiththeer
um naamaththinaalae naan jeyippaen
allaelooyaa – im
இம்மட்டும் கிருபை தந்த தேவா
பல்லவி
இம்மட்டும் கிருபை தந்த தேவா
இனி மேலும் கிருபை தாரும் மூவா
இன்றும் என்றும் உம்மில் நான் நிற்கவே
இயேசு நீர் என்னில் உருவாகவே – உம்மை காணவே
சரணங்கள்
1. சோதிக்கப்பட்ட தூய தேவா
சோதனையில் பெலன் தாரும் மூவா
துன்பங்கள் தொல்லைகள் சூழ்கையிலே
இன்ப ஒளி என்னில் வீசியே
இருள் நீக்குமே – இம்
2. பக்தியில்லை நான் ஆராதிக்க
யுக்தியில்லை உம்மை துதிக்க
சத்திய ஆவியின் வல்லமையால்
சக்தியைத் தாரும் உத்தமராய்
உம்மை துதிக்க – இம்
3. நன்றியால் உள்ளம் பூரிக்குதே
என்றும் நின் கிருபை பொழிவதினால்
அன்றுன் உதிரம் சிந்தினதால்
இன்றும் உம் அன்பு பெருவெள்ளமாய்
புரண்டோடுதே – இம்
4. சத்துருவான சாத்தான் என்னை
நித்தம் நெருங்கி ஏய்க்கையிலே
சாத்தானை ஜெயம் பெற்றிடவே
சத்திய ஆவி வல்லமையை
என்னில் ஊற்றும் – இம்
5. ஜெபத்தின் ஆவி என் அகத்தில் ஊற்றும்
ஜெபத்தினால் உலகை நான் ஜெயிக்க
உன்னதா உலகை நீர் ஜெயித்தீர்
உம் நாமத்தினாலே நான் ஜெயிப்பேன்
அல்லேலூயா – இம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |