Ennai Maravaa Yesu Naathaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai maravaa Yesu naathaa
unthan thayavaal ennai nadaththum
1. valla jeeva vaakkuththaththangal
varainthenakkaay eenthathaalae sthoththiram!
aapaththilae arum thunnaiyae
paathaikku nallatheepamithae — ennai
2. payappadaathae valakkaraththaalae
paathukaappaen entathaalae , sthoththiram!
paasam enmael neer vaiththathinaal
parikka iyalaathevaru mennai — ennai
3. thaay than seyai maranthuvittalum
maravaen unnai entathaalae sthoththiram!
varaintheeranto um ullangaiyil
unnathaa enthan pukalidamae — ennai
4. thikkatta?raayk kaivitaenae
kalangiteerae entathaalae sthoththiram!
neer ariyaa thaethum naeridaa
en thalaimutiyum ennnnineerae — ennai
5. unnaith thoduvon en kannmanniyaith
thoduvathaaka uraiththathaalae sthoththiram
akkiniyin mathilaaka
anparae ennaik kaaththidumae — ennai
6. unakkethiraay elumpum aayutham
vaayththidaathae entathaalae sthoththiram
paranthidumae um naamaththilae
paranae enakkaay jeyakkotiyae — ennai
7. ennai muttum oppuviththaenae
aettu entum nadaththuveerae sthoththiram
eppatiyum um varukaiyilae
aelai ennai serththidumae — ennai
என்னை மறவா இயேசு நாதா
என்னை மறவா இயேசு நாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும்
1. வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம்!
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்லதீபமிதே — என்னை
2. பயப்படாதே வலக்கரத்தாலே
பாதுகாப்பேன் என்றதாலே , ஸ்தோத்திரம்!
பாசம் என்மேல் நீர் வைத்ததினால்
பறிக்க இயலாதெவரு மென்னை — என்னை
3. தாய் தன் சேயை மறந்துவிட்டாலும்
மறவேன் உன்னை என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்!
வரைந்தீரன்றோ உம் உள்ளங்கையில்
உன்னதா எந்தன் புகலிடமே — என்னை
4. திக்கற்றோராய்க் கைவிடேனே
கலங்கிடீரே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்!
நீர் அறியா தேதும் நேரிடா
என் தலைமுடியும் எண்ணினீரே — என்னை
5. உன்னைத் தொடுவோன் என் கண்மணியைத்
தொடுவதாக உரைத்ததாலே ஸ்தோத்திரம்
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பரே என்னைக் காத்திடுமே — என்னை
6. உனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்த்திடாதே என்றதாலே ஸ்தோத்திரம்
பறந்திடுமே உம் நாமத்திலே
பரனே எனக்காய் ஜெயக்கொடியே — என்னை
7. என்னை முற்றும் ஒப்புவித்தேனே
ஏற்று என்றும் நடத்துவீரே ஸ்தோத்திரம்
எப்படியும் உம் வருகையிலே
ஏழை என்னை சேர்த்திடுமே — என்னை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |