Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
amaithi thaeti alaiyum nenjamae
anaiththum ingu avaril thanjamae – 2
nilaiyaana sontham neengaatha pantham – 2
avarinti vaerillaiyae
pottuvaen en thaevanaip paraisaattuvaen
en naathanai ennaalumae en vaalvilae – 2
kaadu maedu pallam entu kaalkal sornthu
alaintha aadu naaduthae athu thaeduthae – 2
iraivanae en ithayamae intha iyarkaiyin
nal iyakkamae en thaevanae en thalaivanae – 2
paranthu virintha ulakam pataiththu sirantha pataippaay
ennaik kannda thaevanae en jeevanae – 2
அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே
அமைதி தேடி அலையும் நெஞ்சமே
அனைத்தும் இங்கு அவரில் தஞ்சமே – 2
நிலையான சொந்தம் நீங்காத பந்தம் – 2
அவரின்றி வேறில்லையே
போற்றுவேன் என் தேவனைப் பறைசாற்றுவேன்
என் நாதனை எந்நாளுமே என் வாழ்விலே – 2
காடு மேடு பள்ளம் என்று கால்கள் சோர்ந்து
அலைந்த ஆடு நாடுதே அது தேடுதே – 2
இறைவனே என் இதயமே இந்த இயற்கையின்
நல் இயக்கமே என் தேவனே என் தலைவனே – 2
பரந்து விரிந்த உலகம் படைத்து சிறந்த படைப்பாய்
என்னைக் கண்ட தேவனே என் ஜீவனே – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |