Ummale Ellam Koodum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaalae ellaam koodum
oru vaarththai sonnaal pothum
unga kirupaiyae unga kirupaiyae
ennai thaangi nadaththinathae
alai mothum vaalvil asaiyaamal
nirka nanga?ramaaka iruppavarae
kaatta?yum kadalaiyum athatti amaithi
paduththinathum unga kirupaiyae
karadu muradaana paathaikalil
velichchamaay entum iruppavarae
valikalil ellaam thootharkal anuppi
kaappathum unga kirupaiyae
This song has been viewed 79 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
உம்மாலே எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
உங்க கிருபையே உங்க கிருபையே
என்னை தாங்கி நடத்தினதே
அலை மோதும் வாழ்வில் அசையாமல்
நிற்க நங்கூரமாக இருப்பவரே
காற்றையும் கடலையும் அதட்டி அமைதி
படுத்தினதும் உங்க கிருபையே
கரடு முரடான பாதைகளில்
வெளிச்சமாய் என்றும் இருப்பவரே
வழிகளில் எல்லாம் தூதர்கள் அனுப்பி
காப்பதும் உங்க கிருபையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |