Intha Mangalam Selikkavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
intha mangalam selikkavae – kirupai seyyum
engal thiriththuva thaevanae
suntharak kaanaavin manappanthalil sentam manaththai
kantharasamaakach seytha vinthai pol, ingaeyum vanthu
1. aathiththoduth thanpai eduththaay manudarthammai
aanum pennnumaakap pataiththaay
neethi varam naalunga?duththaay – pettup peruki
nirka ulakaththil viduththaay
maathavaa? panniyum vaetha pothanae anthappati un
aatharavaik konndu athan neethiyai nampippurintha
2. thakka aapirakaamum vinndanan – athanai mana
thukkul eliyaesaa? konndanan
mukya aaraan nilaththanntinan – ninaiththapati
sakkiyamathaakak kanndanan
pakkuvam uraiththidaa repaekkaalum eesaakkuvukku
thakka manavaaliyaakath thanthu thayai seythaarpola
3. saththiya vaethaththin vaasanae – arulupari
suththa suviseda naesanae
paktharkal pava vimosanae – paluthanuvum
atta kiristhaesuraajanae
vettiyaal yaakkopuvukku muttilum aliththa paeraay
puththira sampanthunndaakki niththiya supa sopanamaay
இந்த மங்களம் செழிக்கவே கிருபை செய்யும்
இந்த மங்களம் செழிக்கவே – கிருபை செய்யும்
எங்கள் திரித்துவ தேவனே
சுந்தரக் கானாவின் மணப்பந்தலில் சென்றம் மணத்தை
கந்தரசமாகச் செய்த விந்தை போல், இங்கேயும் வந்து
1. ஆதித்தொடுத் தன்பை எடுத்தாய் மனுடர்தம்மை
ஆணும் பெண்ணுமாகப் படைத்தாய்
நீதி வரம் நாலுங்கொடுத்தாய் – பெற்றுப் பெறுகி
நிற்க உலகத்தில் விடுத்தாய்
மாதவா் பணியும் வேத போதனே அந்தப்படி உன்
ஆதரவைக் கொண்டு அதன் நீதியை நம்பிப்புரிந்த
2. தக்க ஆபிரகாமும் விண்டனன் – அதனை மன
துக்குள் எலியேசா் கொண்டனன்
முக்ய ஆரான் நிலத்தண்டினன் – நினைத்தபடி
சக்கியமதாகக் கண்டனன்
பக்குவம் உரைத்திடா ரெபேக்காளும் ஈசாக்குவுக்கு
தக்க மணவாளியாகத் தந்து தயை செய்தாற்போல
3. சத்திய வேதத்தின் வாசனே – அருளுபரி
சுத்த சுவிசேட நேசனே
பக்தர்கள் பவ விமோசனே – பழுதணுவும்
அற்ற கிறிஸ்தேசுராஜனே
வெற்றியால் யாக்கோபுவுக்கு முற்றிலும் அளித்த பேறாய்
புத்திர சம்பந்துண்டாக்கி நித்திய சுப சோபனமாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |