Iyaesuvai Noekki lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai Nnokki paarththiduvom
avaraiyae kannmun niruththiduvom
avar seyalkalukkaay paadiduvom
avar ninaivaaka vaalnthiduvom
aamen allaelooyaa – 4
1. nam kaal idara vidamaattar
nammaik kaappavar uranga maattar
nam thaevan avaro ayarvathillai
nam ninaivaaka vaalkintar
-aamen
2. pokum pothum kaakkintar
thirumpum pothum kaakkintar
ippothum eppothum kaakkintar
iniyum namakku payamaethu
-aamen
3. namthunpam kanndu kalangukiraar
namakkaay kannnneer vatikkintar
nampaavam anaiththum sumanthu konndu
namakkaay parinthu paesukintar
– aamen
இயேசுவை நோக்கி பார்த்திடுவோம்
இயேசுவை நோக்கி பார்த்திடுவோம்
அவரையே கண்முன் நிறுத்திடுவோம்
அவர் செயல்களுக்காய் பாடிடுவோம்
அவர் நினைவாக வாழ்ந்திடுவோம்
ஆமென் அல்லேலூயா – 4
1. நம் கால் இடற விடமாட்டார்
நம்மைக் காப்பவர் உறங்க மாட்டார்
நம் தேவன் அவரோ அயர்வதில்லை
நம் நினைவாக வாழ்கின்றார்
-ஆமென்
2. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார்
இப்போதும் எப்போதும் காக்கின்றார்
இனியும் நமக்கு பயமேது
-ஆமென்
3. நம்துன்பம் கண்டு கலங்குகிறார்
நமக்காய் கண்ணீர் வடிக்கின்றார்
நம்பாவம் அனைத்தும் சுமந்து கொண்டு
நமக்காய் பரிந்து பேசுகின்றார்
– ஆமென்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |