Aaththumamae En Muzhu Ullamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaththumamae karththarai sthoththari
aaththumamae en mulu ullamae – un
aanndavarai tholuthaeththu innaalvarai
anpu vaiththaathariththa – un
aanndavaraith tholuthaeththu
1.pottidum vaanor poothalaththullor
saattutharkariya thanmaiyulla
2.thalaimurai thalaimurai thaangum viNnotha
ulakamun thonti oliyaatha
3.thinam thinam ulakil nee sey palavaana
vinai poruththarulum maelaana
4.vaathai Nnoy thunpam maatti anantha
otharum thalaisey thuyirthantha
5.uttunak kirangi urimai paaraattum
muttum kirupaiyinaal mutisoottum
6.thuthi mikunthaera thoththiri thinamae
ithayamae ullamae en manamae
ஆத்துமமே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
ஆத்துமமே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்
ஆண்டவரை தொழுதேத்து இந்நாள்வரை
அன்பு வைத்தாதரித்த – உன்
ஆண்டவரைத் தொழுதேத்து
1.போற்றிடும் வானோர் பூதலத்துள்ளோர்
சாற்றுதற்கரிய தன்மையுள்ள
2.தலைமுறை தலைமுறை தாங்கும் விநோத
உலகமுன் தோன்றி ஒழியாத
3.தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான
வினை பொறுத்தருளும் மேலான
4.வாதை நோய் துன்பம் மாற்றி அனந்த
ஓதரும் தலைசெய் துயிர்தந்த
5.உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்
முற்றும் கிருபையினால் முடிசூட்டும்
6.துதி மிகுந்தேற தோத்திரி தினமே
இதயமே உள்ளமே என் மனமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |