Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ejamaananae (2)
um sevaikkaay emmai alaiththeer - 2
aliyum em kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana emmai therintheduththeer
aliyum em uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha emmai therintheduththeer (pirintheduththeer)
aaraathippom athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae aaraathippom
emmil enna nanmai kannteer
emmai alaiththu uyarththi vaiththeer
um siththaththai naam seyvathae
anuthinamum em pojanam - aliyum
உம் சேவைக்காய் எம்மை அழைத்தீர்
எஜமானனே (2)
உம் சேவைக்காய் எம்மை அழைத்தீர் – 2
அழியும் எம் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான எம்மை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் எம் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த எம்மை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)
ஆராதிப்போம் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே ஆராதிப்போம்
எம்மில் என்ன நன்மை கண்டீர்
எம்மை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்
உம் சித்தத்தை நாம் செய்வதே
அனுதினமும் எம் போஜனம் – அழியும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |