Anpai Thaarume Unthan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpaith thaarumae – unthan
anpaith thaarumae (2)
anpillaamal naan seyyum
ellaak kiriyaiyum kuppaiyae (2)
anpaith thaarumae – unthan
anpaith thaarumae
1. manithar paashai paesinaalum
thoothar paashai paesinaalum
anpillai ental – naan
ontumillaiyae (2)
2. varangal enakku irunthaalum
irakasiyaththai naan
arinthaalum anpillai ental
– naan
ontumililaiyae (2)
3. malaikalaip peyarkkum
visuvaasam utaiyavanaay naan
irunthaalum anpillai ental
– naan
ontumillaiyae (2)
அன்பைத் தாருமே உந்தன்
அன்பைத் தாருமே – உந்தன்
அன்பைத் தாருமே (2)
அன்பில்லாமல் நான் செய்யும்
எல்லாக் கிரியையும் குப்பையே (2)
அன்பைத் தாருமே – உந்தன்
அன்பைத் தாருமே
1. மனிதர் பாஷை பேசினாலும்
தூதர் பாஷை பேசினாலும்
அன்பில்லை என்றால் – நான்
ஒன்றுமில்லையே (2)
2. வரங்கள் எனக்கு இருந்தாலும்
இரகசியத்தை நான்
அறிந்தாலும் அன்பில்லை என்றால்
– நான்
ஒன்றுமில்iலையே (2)
3. மலைகளைப் பெயர்க்கும்
விசுவாசம் உடையவனாய் நான்
இருந்தாலும் அன்பில்லை என்றால்
– நான்
ஒன்றுமில்லையே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |