Eraththathaal Jeyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
iraththaththaal jeyam
iraththaththaal jeyam
iraththaththaal jeyam, Yesuvae!
allaelooyaa! allaelooyaa!
iraththaththaal jeyam,
Yesuvae
2. Yesu jeyiththaar
Yesu jeyiththaar
Yesu jeyiththaar saaththanai!
allaelooyaa!
allaelooyaa!
Yesu jeyiththaar saaththanai!
3. naamum jeyippom
naamum jeyippom
naamum jeyippom saaththanai!
allaelooyaa! allaelooyaa!
naamum jeyippom
saaththaanai!
This song has been viewed 79 times.
Song added on : 5/15/2021
இரத்தத்தால் ஜெயம்
இரத்தத்தால் ஜெயம்
இரத்தத்தால் ஜெயம்
இரத்தத்தால் ஜெயம், இயேசுவே!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
இரத்தத்தால் ஜெயம்,
இயேசுவே
2. இயேசு ஜெயித்தார்
இயேசு ஜெயித்தார்
இயேசு ஜெயித்தார் சாத்தனை!
அல்லேலூயா!
அல்லேலூயா!
இயேசு ஜெயித்தார் சாத்தனை!
3. நாமும் ஜெயிப்போம்
நாமும் ஜெயிப்போம்
நாமும் ஜெயிப்போம் சாத்தனை!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!
நாமும் ஜெயிப்போம்
சாத்தானை!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |