En Suvasa Katre En lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en suvaasak kaatte en vaalvin ootte
iraivaa en ullam varuvaay
ennuyirin unavae en vaalvin valiyae
thalaivaa nee unnaith tharuvaay
en vaalvum en valamum ellaamum neethaanae
iraivaa thalaivaa anpinaip polivaay
en sontham yaavum en thaevai yaavum
neethaanae neethaanae iraivaa
en nenjil naesam maaraatha paasam
tharuvaayae tharuvaayae thalaivaa
vaalnaalellaam nee vaenndumae
valarnthida naalum varam vaenndumae – 2
vaalvaay valiyaay nirainthida varuvaay
elil vaanam pola nilaikkum un anpai
arivaenae arivaenae iraivaa
unaip pola naanum piraranpil valara
arulvaayae arulvaayae thalaivaa
makilnthida naalum arul vaenndumae
olirnthida naalum thunnai vaenndumae – 2
nilalaay niraivaay vaalvinil varuvaay
என் சுவாசக் காற்றே என் வாழ்வின் ஊற்றே
என் சுவாசக் காற்றே என் வாழ்வின் ஊற்றே
இறைவா என் உள்ளம் வருவாய்
என்னுயிரின் உணவே என் வாழ்வின் வழியே
தலைவா நீ உன்னைத் தருவாய்
என் வாழ்வும் என் வளமும் எல்லாமும் நீதானே
இறைவா தலைவா அன்பினைப் பொழிவாய்
என் சொந்தம் யாவும் என் தேவை யாவும்
நீதானே நீதானே இறைவா
என் நெஞ்சில் நேசம் மாறாத பாசம்
தருவாயே தருவாயே தலைவா
வாழ்நாளெல்லாம் நீ வேண்டுமே
வளர்ந்திட நாளும் வரம் வேண்டுமே – 2
வாழ்வாய் வழியாய் நிறைந்திட வருவாய்
எழில் வானம் போல நிலைக்கும் உன் அன்பை
அறிவேனே அறிவேனே இறைவா
உனைப் போல நானும் பிறரன்பில் வளர
அருள்வாயே அருள்வாயே தலைவா
மகிழ்ந்திட நாளும் அருள் வேண்டுமே
ஒளிர்ந்திட நாளும் துணை வேண்டுமே – 2
நிழலாய் நிறைவாய் வாழ்வினில் வருவாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |