Ivare Perumaan Matra Per Alave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ivarae perumaan , mattap
paer alavae poomaan – ivarae perumaan
saranangal
1. kavalaik kidanga?duth thariyaar – vaetru
pavavinai yaathumae theriyaar – ip
puvanameethu namakkuriyaar — ivarae
2. kurudarkaluk kuthavum viliyaam – pavak
karuma irulai neekkum oliyaam – theyvam
irukkun thalanjal vaasal valiyaam — ivarae
3. palapinni theerkkum parikaari – sollum
valamaiyil mikka vipakaari – ek
kulaththukkum nalla upakaari — ivarae
4. aranj seyvathinil oru siththan – kodu
maramvidu pavarkkarul muththan – ingae
iranthork kuyireeyum karththan — ivarae
5. alakai thanai jeyiththa veeran – pava
ulakai ratchiththa elirpaeran – vinn
nulaku vaal thaeva kumaaran — ivarae
6. ponnulakath thanilvaal yokan – arul
thunna ulakil nanmaith thaekan – nampaal
thannai yaliththa or thiyaakan — ivarae
இவரே பெருமான் மற்றப்
இவரே பெருமான் , மற்றப்
பேர் அலவே பூமான் – இவரே பெருமான்
சரணங்கள்
1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்
புவனமீது நமக்குரியார் — இவரே
2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்
இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம் — இவரே
3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி — இவரே
4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன் — இவரே
5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன் — இவரே
6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்
தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன் — இவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |