Ennodirum Maanesa Karththare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennotirum maanaesa karththarae
velichcham mangi iruttayitte
matta?r sakaayam atta pothilum
neengaa oththaasai neer ennotirum
2. neer mael kumili pol en aayusum
immaiyin inpavaalvu neengidum
kann kannda yaavum maarivaadidum
maaraatha karththar neer ennotirum
3. niyaayam theerpporaaka
ennanntaivaraamal saantham
thayai kirupai
niraintha meetparaaka sernthidum
neer paavi naesarae
ennotirum
4. neer koodanintu arulpuriyum
pisaasin kannnnikku naan
thappavum en thunnai neer en
thanjamaayirum ikkattil
ellaam neer
ennotirum
5. neer aaseervathiththaal kannnneer
vitaen neerae
ennotirunthaal anjitaen
saavae engae un koorum
jeyamum? naan ummaal
vella neer
ennotirum
6. naan saakum anthakaara naeraththil
um siluvaiyaik kaattum
saakaiyil vinn jothi veesi,
marulneekkidum vaalnaal
saangaalilum ennotirum!
என்னோடிரும் மாநேச கர்த்தரே
என்னோடிரும் மாநேச கர்த்தரே
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே
மற்றோர் சகாயம் அற்ற போதிலும்
நீங்கா ஒத்தாசை நீர் என்னோடிரும்
2. நீர் மேல் குமிழி போல் என் ஆயுசும்
இம்மையின் இன்பவாழ்வு நீங்கிடும்
கண் கண்ட யாவும் மாறிவாடிடும்
மாறாத கர்த்தர் நீர் என்னோடிரும்
3. நியாயம் தீர்ப்போராக
என்னண்டைவராமல் சாந்தம்
தயை கிருபை
நிறைந்த மீட்பராக சேர்ந்திடும்
நீர் பாவி நேசரே
என்னோடிரும்
4. நீர் கூடநின்று அருள்புரியும்
பிசாசின் கண்ணிக்கு நான்
தப்பவும் என் துணை நீர் என்
தஞ்சமாயிரும் இக்கட்டில்
எல்லாம் நீர்
என்னோடிரும்
5. நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர்
விடேன் நீரே
என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன்
சாவே எங்கே உன் கூரும்
ஜெயமும்? நான் உம்மால்
வெல்ல நீர்
என்னோடிரும்
6. நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில்
உம் சிலுவையைக் காட்டும்
சாகையில் விண் ஜோதி வீசி,
மருள்நீக்கிடும் வாழ்நாள்
சாங்காலிலும் என்னோடிரும்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |