Ethu Vendum Sol lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ethu vaenndum sol naesanae unak
kethuvaenndaam en naesanae
mathivaada manamvaada mayakkang kannnnirainthaada
mathupaana muna vaenndumo antith
thuthipaadum ulakorun pukalpaati makilnthaadach
suththa jalam vaenndumo
vaathaati nakaiyaati valikalil vilunthaati
mathuvoonndu kedavaenndumo antith
thaathaavae kanavaanae thanavaanae yenach saattath
thannnnee runnna vaenndumo
pakaithanthu palithanthu pariyaasan tharumathu
paana muna vaenndumo antith
thakai konnda kathiyaera arulodu pukalperath
thannnnee runnna vaenndumo
sanntai kaayam kanthai amali vaethanaiyaathi
tharunguti veri vaenndumo antip
pantai vaethanj sonnapati votcham pera jala
paanamathu vaenndumo
iraththakkann perunthukkam aekkam nadukkam vetkam
ivaitharun kuti vaenndumo antith
thiraththukkum arivukkunj sukaththukku midamaana
thelintha thannnneer vaenndumo
எது வேண்டும் சொல் நேசனே உனக்
எது வேண்டும் சொல் நேசனே உனக்
கெதுவேண்டாம் என் நேசனே
மதிவாட மனம்வாட மயக்கங் கண்ணிறைந்தாட
மதுபான முண வேண்டுமோ அன்றித்
துதிபாடும் உலகோருன் புகழ்பாடி மகிழ்ந்தாடச்
சுத்த ஜலம் வேண்டுமோ
வாதாடி நகையாடி வழிகளில் விழுந்தாடி
மதுவூண்டு கெடவேண்டுமோ அன்றித்
தாதாவே கனவானே தனவானே யெனச் சாற்றத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ
பகைதந்து பழிதந்து பரியாசந் தருமது
பான முண வேண்டுமோ அன்றித்
தகை கொண்ட கதியேற அருளோடு புகழ்பெறத்
தண்ணீ ருண்ண வேண்டுமோ
சண்டை காயம் கந்தை அமளி வேதனையாதி
தருங்குடி வெறி வேண்டுமோ அன்றிப்
பன்டை வேதஞ் சொன்னபடி வோட்சம் பெற ஜல
பானமது வேண்டுமோ
இரத்தக்கண் பெருந்துக்கம் ஏக்கம் நடுக்கம் வெட்கம்
இவைதருன் குடி வேண்டுமோ அன்றித்
திரத்துக்கும் அறிவுக்குஞ் சுகத்துக்கு மிடமான
தெளிந்த தண்ணீர் வேண்டுமோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |