Ummai Thuthippen Karthathi Karthare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaith thuthippaen karththaathi karththarae
um kiriyaikal mika arputhamaanathae
ummaip pannivaen thaevaathi thaevanae
um aalosanaikal arumaiyaanathae
saranangal
1. ennai aaraaynthu arinthirukkireer
en ninaivaiyum thooraththil ariveer
enthan naavil sol piravaa munnamae
enthan thaevanae avaiyaavum ariveer
2. umakku maraivaay irulum moodaathae
iravum pakal pol velichchamaakumae
umathu karaththai enmael vaikkireer
intha arivuthaan maa vinthaiyaanathae
3. vaanil sentalum angaeyum irukkireer
vitiyarkaalaththuch setta?yil paranthaalum
paathaalaththilae padukkai pottalum
umathu karaththaal ennaip pitikkireer
4. ennai aaraaynthu arinthu kollumae
vaethanai vali ennintu akala
nithya valiyilae ennai nadaththumae
enthaiyae enthan ullam paatida
உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உம் கிரியைகள் மிக அற்புதமானதே
உம்மைப் பணிவேன் தேவாதி தேவனே
உம் ஆலோசனைகள் அருமையானதே
சரணங்கள்
1. என்னை ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கிறீர்
என் நினைவையும் தூரத்தில் அறிவீர்
எந்தன் நாவில் சொல் பிறவா முன்னமே
எந்தன் தேவனே அவையாவும் அறிவீர்
2. உமக்கு மறைவாய் இருளும் மூடாதே
இரவும் பகல் போல் வெளிச்சமாகுமே
உமது கரத்தை என்மேல் வைக்கிறீர்
இந்த அறிவுதான் மா விந்தையானதே
3. வானில் சென்றாலும் அங்கேயும் இருக்கிறீர்
விடியற்காலத்துச் செட்டையில் பறந்தாலும்
பாதாளத்திலே படுக்கை போட்டாலும்
உமது கரத்தால் என்னைப் பிடிக்கிறீர்
4. என்னை ஆராய்ந்து அறிந்து கொள்ளுமே
வேதனை வழி என்னின்று அகல
நித்ய வழியிலே என்னை நடத்துமே
எந்தையே எந்தன் உள்ளம் பாடிட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |