Anuthina Vaalkkaiyilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anuthina vaalkkaiyilae karththarukkup payappaduvae?m
nathiyin thaevan avar athisayamaanavaraam
senaiyin karththarin thaeva vairaakkiyam
nathiyai nilaippaduththum thaesaththaich sarppaduththum - 2
1. karththarin paathaikku vilakiya ninivae
nakarukkaay thaevan parithapiththaar
ninivae alla thar? pae?na
yae?naavai kadalil vali mariththaar
moonta naal iravumaay pakalumaay
manukkul kathariyae aluthavan
ninivaeyin janangalum iraajaavum
thirunthavae suvisem ariviththaan
thaeva vairaakkiyam ninivaeyaik kaaththu allavae? - 2
2. palikalaip paarkkilum thaevanukkae naam
pannivathu thaanae uththamamaam
kalppatiyaatha savul ennum iraajaa
pathaviyai antu ilanthaanae
thaavathu siruvanaay irunthaalum
karththaraal apikaem pannnappattan
kae?liyaath palavaanaay ennnappattum
maanndaanae oru ne?tip pe?luthilae
thaeva vairaakkiyam thaavathu petta vettiyae - 2
3. yuththaththil valla karththarin naamam
thariththavar thaevanin pillaikalaal
jaathikal thiralaayp perukavum seythu
avar mun kalikoornthu makilach seyvaar
thaesaththil silaikalae theyvamaam
paavangal perukiyae aliyuthae
palikalai virumpaatha thaevanai
arinthavar oru silar mattumae
karththarae theyvam ente
naam se?lluvae?m eliyaapae?l - 2
அனுதின வாழ்க்கையிலே கர்த்தருக்குப் பயப்படுவோம்
அனுதின வாழ்க்கையிலே கர்த்தருக்குப் பயப்படுவோம்
நதியின் தேவன் அவர் அதிசயமானவராம்
சேனையின் கர்த்தரின் தேவ வைராக்கியம்
நதியை நிலைப்படுத்தும் தேசத்தைச் சர்ப்படுத்தும் – 2
1. கர்த்தரின் பாதைக்கு விலகிய நினிவே
நகருக்காய் தேவன் பரிதபித்தார்
நினிவே அல்ல தர்் போன
யோனாவை கடலில் வழி மறித்தார்
மூன்ற நாள் இரவுமாய் பகலுமாய்
மனுக்குள் கதறியே அழுதவன்
நினிவேயின் ஜனங்களும் இராஜாவும்
திருந்தவே சுவிசேம் அறிவித்தான்
தேவ வைராக்கியம் நினிவேயைக் காத்து அல்லவோ – 2
2. பலிகளைப் பார்க்கிலும் தேவனுக்கே நாம்
பணிவது தானே உத்தமமாம்
கழ்ப்படியாத சவுல் என்னும் இராஜா
பதவியை அன்று இழந்தானே
தாவது சிறுவனாய் இருந்தாலும்
கர்த்தரால் அபிகேம் பண்ணப்பட்டான்
கோலியாத் பலவானாய் எண்ணப்பட்டும்
மாண்டானே ஒரு நொடிப் பொழுதிலே
தேவ வைராக்கியம் தாவது பெற்ற வெற்றியே – 2
3. யுத்தத்தில் வல்ல கர்த்தரின் நாமம்
தரித்தவர் தேவனின் பிள்ளைகளால்
ஜாதிகள் திரளாய்ப் பெருகவும் செய்து
அவர் முன் களிகூர்ந்து மகிழச் செய்வார்
தேசத்தில் சிலைகளே தெய்வமாம்
பாவங்கள் பெருகியே அழியுதே
பலிகளை விரும்பாத தேவனை
அறிந்தவர் ஒரு சிலர் மட்டுமே
கர்த்தரே தெய்வம் என்றே
நாம் சொல்லுவோம் எலியாபோல் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |