Aathi Mei Devane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathi mey thaevanae
um anpirkor ellaiyunntoo?
neethiyaam jothi anaathi thaevanae
um neethikkor ellaiyunntoo?
1. paavaththil maannda ennai
kopaththaal alikkaamal
iratchiththa unthan anpai
ninaiththu naan patchamaay
pottiduvaen
2. eththanaiyo paavangal
karththaavae akattineer
paththil or pangu
pothaathentennnni
naan thaththam seythaen
umakkae!
3. paavamaam kadalilae
amilnthu pona ennai
thookki eduththa um anpai
ninaiththae en thuthikal thaan
pothumo?
4. ennnum nanmai ethuvum
ennilae illai aiyaa
pinnae aen ennai naesiththeero
ennil konnda um anpu
thaanae!
ஆதி மெய் தேவனே
ஆதி மெய் தேவனே
உம் அன்பிற்கோர் எல்லையுண்டோ?
நீதியாம் ஜோதி அநாதி தேவனே
உம் நீதிக்கோர் எல்லையுண்டோ?
1. பாவத்தில் மாண்ட என்னை
கோபத்தால் அழிக்காமல்
இரட்சித்த உந்தன் அன்பை
நினைத்து நான் பட்சமாய்
போற்றிடுவேன்
2. எத்தனையோ பாவங்கள்
கர்த்தாவே அகற்றினீர்
பத்தில் ஓர் பங்கு
போதாதென்றெண்ணி
நான் தத்தம் செய்தேன்
உமக்கே!
3. பாவமாம் கடலிலே
அமிழ்ந்து போன என்னை
தூக்கி எடுத்த உம் அன்பை
நினைத்தே என் துதிகள் தான்
போதுமோ?
4. எண்ணும் நன்மை எதுவும்
என்னிலே இல்லை ஐயா
பின்னே ஏன் என்னை நேசித்தீரோ
என்னில் கொண்ட உம் அன்பு
தானே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |