Aandavarai Naan Pottriduven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aanndavarai naan pottiduvaen entum
aanndavarai naan pottiduvaen entum – 2
aanndavarai naan pottiduvaen entum
avar pukalai naanum paadiduvaen – 2
en aanmaa avaril perumai kollum – 2
eliyavar ithaik kaettu makilvaaraaka – 2
aanndavarai nampi vaalvorai sutti
aanndavar thoothar entum kaaththiduvaar – 2
aanndavar evvalavo iniyavarae – 2 entu
suvaiththup paarungal suvaiththup paarungal
aanndavar evvalavo iniyavarae entu
ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் என்றும்
ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் என்றும்
ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் என்றும் – 2
ஆண்டவரை நான் போற்றிடுவேன் என்றும்
அவர் புகழை நானும் பாடிடுவேன் – 2
என் ஆன்மா அவரில் பெருமை கொள்ளும் – 2
எளியவர் இதைக் கேட்டு மகிழ்வாராக – 2
ஆண்டவரை நம்பி வாழ்வோரை சுற்றி
ஆண்டவர் தூதர் என்றும் காத்திடுவார் – 2
ஆண்டவர் எவ்வளவோ இனியவரே – 2 என்று
சுவைத்துப் பாருங்கள் சுவைத்துப் பாருங்கள்
ஆண்டவர் எவ்வளவோ இனியவரே என்று
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |