Engu Pogireer Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Engu Pogireer Yesu
engu pokareer Yesu theyvamae
enakkaay siluvaiyai sumakkum theyvamae
1. paarachchiluvaiyo en paavachchiluvaiyo
neer sumanthathu en paavachchiluvaiyo
um ullam utainthatho
en paavachcha?ttinaal - engu pokireer
2. theeya sinthanai naan ninaiththathaal
umsirasil mulmuti naan soottinaen
3. perumai kopaththaal um kannam arainthaenae
en poraamai erichchalaal
um vilaavai kuththinaenae
4. kasaiyaal atiththathu en kaama unarchchiyaal
kaarith thuppiyathu en pakaimai unarchchiyaal
5. asuththa paesukkal naan paesi makilnthathaal
kasappuk kaatiyai naan kutikkak koduththaenae
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே
Engu Pogireer Yesu
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே
எனக்காய் சிலுவையை சுமக்கும் தெய்வமே
1. பாரச்சிலுவையோ என் பாவச்சிலுவையோ
நீர் சுமந்தது என் பாவச்சிலுவையோ
உம் உள்ளம் உடைந்ததோ
என் பாவச்சேற்றினால் – எங்கு போகிறீர்
2. தீய சிந்தனை நான் நினைத்ததால்
உம்சிரசில் முள்முடி நான் சூட்டினேன்
3. பெருமை கோபத்தால் உம் கன்னம் அறைந்தேனே
என் பொறாமை எரிச்சலால்
உம் விலாவை குத்தினேனே
4. கசையால் அடித்தது என் காம உணர்ச்சியால்
காரித் துப்பியது என் பகைமை உணர்ச்சியால்
5. அசுத்த பேசுக்கள் நான் பேசி மகிழ்ந்ததால்
கசப்புக் காடியை நான் குடிக்கக் கொடுத்தேனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |