Aradhippen Aradhippen Aradhippen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aaraathippaen aaraathippaen aaraathippaen
aanndavar Yesuvai naan aaraathippaen (2)
parisuththa karangalai uyarththi
puthiya paadal paati aaraathippaen
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa (2)
paavangal yaavaiyum manniththa raajanai - aaraathippaen
parisuththa aaviyaal apishaekam seythavarai - aaraathippaen
vallamai varangalai enakkuth thanthavarai - aaraathippaen
thaevaikal thanthidum yaekovaayeerai - aaraathippaen
vettiyai thanthidum yaekovaanisiyai - aaraathippaen
aaviyaal anuthinam nadaththidum maeypparai - aaraathippaen
seekkiram varappokum Yesu raajaavai - aaraathippaen
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆண்டவர் இயேசுவை நான் ஆராதிப்பேன் (2)
பரிசுத்த கரங்களை உயர்த்தி
புதிய பாடல் பாடி ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்த ராஜனை – ஆராதிப்பேன்
பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷேகம் செய்தவரை – ஆராதிப்பேன்
வல்லமை வரங்களை எனக்குத் தந்தவரை – ஆராதிப்பேன்
தேவைகள் தந்திடும் யேகோவாயீரை – ஆராதிப்பேன்
வெற்றியை தந்திடும் யேகோவாநிசியை – ஆராதிப்பேன்
ஆவியால் அனுதினம் நடத்திடும் மேய்ப்பரை – ஆராதிப்பேன்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இயேசு ராஜாவை – ஆராதிப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |