En Aandavar En Ratchaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en aanndavaa en ratchakaa
en maeypparae en meetparae
neerae valiyum neerae saththiyam neerae jeevanumaam - enakku
1. thukkam vanthu nerukki
ennai soolnthu kollum naeram
um pakkam vanthu nirpaen
ennai makilchchi aakkuveer
2. saththuru koottangal nerukki
ennai soolnthu kollum naeram
um samookam vanthu solvaen
neer yuththam seythiduveer
3. en vaalvinil vanthidum thataikalaal
naan munnaera mutiyaatha naeram
um samookam vanthu thuthippaen
ennai munnaera seythiduveer
என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
என் மேய்ப்பரே என் மீட்பரே
நீரே வழியும் நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவனுமாம் – எனக்கு
1. துக்கம் வந்து நெருக்கி
என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும் நேரம்
உம் பக்கம் வந்து நிற்பேன்
என்னை மகிழ்ச்சி ஆக்குவீர்
2. சத்துரு கூட்டங்கள் நெருக்கி
என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும் நேரம்
உம் சமூகம் வந்து சொல்வேன்
நீர் யுத்தம் செய்திடுவீர்
3. என் வாழ்வினில் வந்திடும் தடைகளால்
நான் முன்னேற முடியாத நேரம்
உம் சமூகம் வந்து துதிப்பேன்
என்னை முன்னேற செய்திடுவீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |