Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathaaram nee thaan aiyaa , enthuraiyae,
aathaaram nee thaan aiyaa
anupallavi
soothaam ulakilnaan theethaal mayangaiyil
saranangal
1. maathaa pithaavenaith theethaay mathikkaiyil
matta?rkkup pattethaiyaa , eliyanmael,
matta?rkkup pattethaiyaa , eliyanukku — aathaaram
2. naam , naam thunnaiyena nayanthurai sonnavar
nattattil vittaraiyaa ; thaniyanai
nattattil vittaraiyaa ; thaniyanukku — aathaaram
3. katta?r perumaiyae , matta?r arumaiyae
vatta?k kirupai nathiyae , enpathiyae
vatta?k kirupai nathiyae , enpathiyae — aathaaram
4. sothanai yadarnthu vaethanai thodarnthu
thukkam mikuvaelaiyil en sukirthamae,
thukkam mikuvaelaiyil , un thaasanukku — aathaaram
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா என்துரையே
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா , என்துரையே,
ஆதாரம் நீ தான் ஐயா
அனுபல்லவி
சூதாம் உலகில்நான் தீதால் மயங்கையில்
சரணங்கள்
1. மாதா பிதாவெனைத் தீதாய் மதிக்கையில்
மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா , எளியன்மேல்,
மற்றோர்க்குப் பற்றேதையா , எளியனுக்கு — ஆதாரம்
2. நாம் , நாம் துணையென நயந்துரை சொன்னவர்
நட்டாற்றில் விட்டாரையா ; தனியனை
நட்டாற்றில் விட்டாரையா ; தனியனுக்கு — ஆதாரம்
3. கற்றோர் பெருமையே , மற்றோர் அருமையே
வற்றாக் கிருபை நதியே , என்பதியே
வற்றாக் கிருபை நதியே , என்பதியே — ஆதாரம்
4. சோதனை யடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து
துக்கம் மிகுவேளையில் என் சுகிர்தமே,
துக்கம் மிகுவேளையில் , உன் தாசனுக்கு — ஆதாரம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |