Sthothiram Thuthi Pathira lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
sthoththiram thuthi paaththiraa ummai
intum entum thuthiththiduvaen
kaaththeerae ennaik karuththaaka
valuvaamal ennai umakkaaka
eduththeer ennaiyum umakkaaka
koduththeer ummaiyum enakkaaka
valla vaana njaana vinothaa
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
ellaak kuraiyum theerththeerae
thollai yaavum tholaiththeerae
allal yaavum aruththeerae
alaintha ennaiyum meettirae
nampinoraik kaakkum thaevaa
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
ampuvi yaavum pataiththeerae
amparaa unthan vaakkaalae
emparaa ellaam eentheerae
nampinorkunthan thayavaalae
kannnnin mannipol kaaththeerae
emmaith thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
annnalae unthan arulaalae
atiyaaraik kann paarththeerae
mannaa emakkum neer thaanae
ennaalum engal thunnai neerae
theeyon ampukal thaakkaathae emmaith
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
thaevae neer unthan sirakaalae
thinamum mootik kaaththeerae
theethanukaathum maraivinilae
thaetiyumathati thangiduvaen
allaelooyaa sthoththiramae
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
akila sirushtikalum thuthikka
atimai thuthiyaathiruppaeno
allum pakalum niththiyamaay
anpae ummaiyae thuthiththiduvaen
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்
காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
வழுவாமல் என்னை உமக்காக
எடுத்தீர் என்னையும் உமக்காக
கொடுத்தீர் உம்மையும் எனக்காக
வல்ல வான ஞான வினோதா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
எல்லாக் குறையும் தீர்த்தீரே
தொல்லை யாவும் தொலைத்தீரே
அல்லல் யாவும் அறுத்தீரே
அலைந்த என்னையும் மீட்டீரே
நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அம்புவி யாவும் படைத்தீரே
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
நம்பினோர்குந்தன் தயவாலே
கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே
எம்மைத் துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
மன்னா எமக்கும் நீர் தானே
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே
தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
தேவே நீர் உந்தன் சிறகாலே
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
தீதணுகாதும் மறைவினிலே
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரமே
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அகில சிருஷ்டிகளும் துதிக்க
அடிமை துதியாதிருப்பேனோ
அல்லும் பகலும் நித்தியமாய்
அன்பே உம்மையே துதித்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |