En Arul Naadha Yesuve lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. en arul naathaa Yesuvae

siluvaik kaatchi paarkkaiyil

pooloka maenmai nashdamae

entunarnthaen en ullaththil

2. en meetpar siluvai allaal

vaera?thai naan paaraattuvaen

sittinpam yaavum athinaal

thakaathathentu thalluvaen

3. kai , thalai , kaalilum itho

paeranpum thunpum kalanthae

paaynthodum kaatchipol unntoo

mul mutiyum oppattathae

4. saraasarangal anaiththum

avvanpukku emmaaththiram

en jeevan sukam selvamum

en naesarukkup paaththiyam

5. maantharkku meetpaik kasthiyaal

sampaathiththeentha Yesuvae

umakku entum thaasaraal

maa sthoththiram unndaakavae

This song has been viewed 62 times.
Song added on : 5/15/2021

என் அருள் நாதா இயேசுவே

1. என் அருள் நாதா இயேசுவே
சிலுவைக் காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

2. என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

3. கை , தலை , காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பும் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ
முள் முடியும் ஒப்பற்றதே

4. சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

5. மாந்தர்க்கு மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙