Uyir Thelunthare Allelujah lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyirththelunthaarae allaelooyaa
jeyiththelunthaarae
uyirudan eluntha meetpar iyaesen
sonthamaanaarae
saranangal
1. kallarai thiranthidavae
kadum sevakar payanthidavae
vallavar Yesu uyirththelunthaarae
valla pithaavin seyalithuvae — uyir
2. mariththavar maththiyilae
jeeva thaevanaith thaeduvaaro?
neethiyin athipathi uyirththelunthaarae
niththiya nampikkai perukiduthae — uyir
3. emmaa oor seesharkalin
ellaa mana irul neekkinaarae
emmanak kalakkangal neenginathaalae
ellaiyillaap paramaananthamae— uyir
4. maranamun koor engae?
paathaala mun jeya mengae?
saavaiyum Nnoyaiyum paeyaiyum jeyiththaar
sapaiyorae thuthi saattiduvom— uyir
5. aaviyaal intum entum
aa emmaiyum uyirppikkavae
aaviyin achcha?ram enakkaliththaarae
allaeluyaa thuthi saattiduvom— uyir
6. parisuththamaakuthalai
payaththodentum kaaththukkolvom
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka
elumpuvomae makimaiyilae— uyir
உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
சொந்தமானாரே
சரணங்கள்
1. கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே — உயிர்
2. மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே — உயிர்
3. எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீங்கினதாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே— உயிர்
4. மரணமுன் கூர் எங்கே?
பாதாள முன் ஜெய மெங்கே?
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்— உயிர்
5. ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எனக்களித்தாரே
அல்லேலுயா துதி சாற்றிடுவோம்— உயிர்
6. பரிசுத்தமாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக்கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே— உயிர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |