Appavum Neenga Than lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
appaavum neenga thaan ammaavum neenga thaan
ellaamae neenga thaanaiyaa
neenga vanthaalae pothum santhosham thaan
thinam aadalum paadalum thaan
ummodu uravaatida
en manasellaam makiluthaiyaa
allaelooyaa aamen allaelooyaa
aahaa aanantha santhoshamae
ummai naan thuthikkaiyilae
ennil puthupelan iranguthaiyaa
enna sukam athu enna sukam
aahaa ententum sukanthaanae
um siththam seyvathinaal
en vaalkkaiyellaam sirakkuthaiyaa
allaelooyaa aamen allaelooyaa
aahaa aanantha santhoshamae
அப்பாவும் நீங்க தான் அம்மாவும் நீங்க தான்
அப்பாவும் நீங்க தான் அம்மாவும் நீங்க தான்
எல்லாமே நீங்க தானையா
நீங்க வந்தாலே போதும் சந்தோஷம் தான்
தினம் ஆடலும் பாடலும் தான்
உம்மோடு உறவாடிட
என் மனசெல்லாம் மகிழுதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே
உம்மை நான் துதிக்கையிலே
என்னில் புதுபெலன் இறங்குதையா
என்ன சுகம் அது என்ன சுகம்
ஆஹா என்றென்றும் சுகந்தானே
உம் சித்தம் செய்வதினால்
என் வாழ்க்கையெல்லாம் சிறக்குதையா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
ஆஹா ஆனந்த சந்தோஷமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |