En Meipparey lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en maeypparae iyaesaiyaa
ennodu iruppavarae
sthoththiram sthoththiram (2)
1.pasumpul maeychchalilae
ilaippaarach seykinteer(2)
ennai ilaippaarach seykinteer!
2.aaththumaa thaettukireer
apishaekam seykinteer(2)
ennai apishaekam seykinteer!
3.irul soolntha pallaththaakkil
nadanthaalum payamillaiyae (2)
naan nadanthaalum payamillaiyae!
4.jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum (2)
um kirupai ennaith thodarum!
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் (2)
1.பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்(2)
என்னை இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்!
2.ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்(2)
என்னை அபிஷேகம் செய்கின்றீர்!
3.இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே (2)
நான் நடந்தாலும் பயமில்லையே!
4.ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும் (2)
உம் கிருபை என்னைத் தொடரும்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |