Iyaesu Enthan Naesarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu en naesar
1. Yesu enthan naesarae kanntaen vaetha noolilae
paalar avar sonthanthaanaa thaanga avar vallorthaan
Yesu en naesar Yesu en naesar
Yesu en naesar mey vaetha vaakkithae
2. ennai meetka mariththaar motcha vaasal thiranthaar
enthan paavam neekkuvaar paalan ennai iratchippaar
3. pelaveenam Nnovilum entum ennai naesikkum
Yesu thaangith thaettuvaaraa paathukaakka varuvaar
4. enthan meetpar Yesuvaeaa thaanguvaar ennarukae
naesanaay naan mariththaal motcham serppaar anpinaal
இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
1. இயேசு எந்தன் நேசரே கண்டேன் வேத நூலிலே
பாலர் அவர் சொந்தந்தான்ää தாங்க அவர் வல்லோர்தான்
இயேசு என் நேசர் இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர் மெய் வேத வாக்கிதே
2. என்னை மீட்க மரித்தார் மோட்ச வாசல் திறந்தார்
எந்தன் பாவம் நீக்குவார் பாலன் என்னை இரட்சிப்பார்
3. பெலவீனம் நோவிலும் என்றும் என்னை நேசிக்கும்
இயேசு தாங்கித் தேற்றுவார்ää பாதுகாக்க வருவார்
4. எந்தன் மீட்பர் இயேசுவேää தாங்குவார் என்னருகே
நேசனாய் நான் மரித்தால் மோட்சம் சேர்ப்பார் அன்பினால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |