Aa Ambara Umbara lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aa ampara umpara pukalunthiru
aathipan piranthaar
aathipan piranthaar amalaathipan piranthaar
anpaana paranae arul maevung kaarananae nava
achchaya sachchitha ratchakanaakiya
uchchithavaranae
aatham pavamara neetham niraivaera antu
alliraavinil thollaiyitaiyinil
pullannaiyir piranthaar
njaaniyar thaeda vaanavar paada mika
nannaya unnatha pannarum aesaiyaa
innilam piranthaar
konavar naada thaanavar konndaada entu
koththirar thoththiranj saattida vae yootha
koththiran piranthaar
vinnnudu thona mannavar paena aerothu
mainthanin sinthaiyelunthik kalangida
vinthaiyaayp piranthaar
ஆ அம்பர உம்பர புகழுந்திரு
ஆ அம்பர உம்பர புகழுந்திரு
ஆதிபன் பிறந்தார்
ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தார்
அன்பான பரனே அருள் மேவுங் காரணனே நவ
அச்சய சச்சித ரட்சகனாகிய
உச்சிதவரனே
ஆதம் பவமற நீதம் நிறைவேற அன்று
அல்லிராவினில் தொல்லையிடையினில்
புல்லணையிற் பிறந்தார்
ஞானியர் தேட வானவர் பாட மிக
நன்னய உன்னத பன்னரும் ஏசையா
இந்நிலம் பிறந்தார்
கோனவர் நாட தானவர் கொண்டாட என்று
கோத்திரர் தோத்திரஞ் சாற்றிட வே யூத
கோத்திரன் பிறந்தார்
விண்ணுடு தோண மன்னவர் பேண ஏரோது
மைந்தனின் சிந்தையெழுந்திக் கலங்கிட
விந்தையாய்ப் பிறந்தார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |