Ekkalamum Nan Thuthipen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ekkaalamum naan thuthippaen
ullalavum naan sthoththarippaen ithayam paadum haalaeluyaa
1.thuthikal maththiyil vaasam
seypavar engal maththiyil vaarumae
thoothar pottum thooya thooyar
parisuththaththai thaarumae
kaikal thatti sernthu paati
unthan naamam uyarththavae …(2)- ekkaalamum
haalaeluyaa …haalaeluyaa…
haalaeluyaa…aa …aamen
haalaeluyaa…haalaeluyaa…
haalaeluyaa…aa …aamen
2. senta naatkalil nanmai seythavar
intha naalilum seyvaarae
naettum intum maaraa naesarae
arputhaththai seyvaarae -kaikal thatti …
3. tholil ennai sumantheerae
thaalvil ennai thaettineer
thallappatta kallai maattiyae
kanmalaimael uyarththineer -kaikal thatti …
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் இதயம் பாடும் ஹாலேலுயா
1.துதிகள் மத்தியில் வாசம்
செய்பவர் எங்கள் மத்தியில் வாருமே
தூதர் போற்றும் தூய தூயர்
பரிசுத்தத்தை தாருமே
கைகள் தட்டி சேர்ந்து பாடி
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே …(2)- எக்காலமும்
ஹாலேலுயா …ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்
ஹாலேலுயா…ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்
2. சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவர்
இந்த நாளிலும் செய்வாரே
நேற்றும் இன்றும் மாறா நேசரே
அற்புதத்தை செய்வாரே –கைகள் தட்டி …
3. தோளில் என்னை சுமந்தீரே
தாழ்வில் என்னை தேற்றினீர்
தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் –கைகள் தட்டி …
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |