Asirvathiyum Karthare Anantha Migave lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. aaseervathiyum karththarae aanantha mikavae
naesaa uthiyum suththarae niththam makilavae
veeseero vaanajothi kathiringae
maesiyaa em manavaalanae
aasaariyarum vaan raajanum
aaseervathiththidum
2. im manaveettil vaareero, aesu raayarae
um manam veesach seyyeero, ongum naesamathaal
immanamakkal meethirangidavae
ivviru paeraiyung kaakkavae
vinn makkalaaka nadakkavae
vaenthaa nadaththumae — veeseero
3. im manamakkalodentum ententum thangidum
ummaiyae kanndum pinsentum ongach seytharulum
immaiyae motchamaakkum vallavarae
inpaththoden paakki sootchamae
ummilae thangiththarikka
ookkamarulumae — veeseero
4. ottumaiyaakkum ivarai oodaaka neer ninte
patta?dum meethu saaynthumae paaril vasikkavae
vetti petta?ngum ivar nenjaththilae
veetta?lum neer aesu raajanaam,
uttavaan raayar seyarkkae
oppaay olukavae — veeseero
5. poothala aaseervaathaththaal pooranamaakavae
aathariththaalum karththarae aaseervathiththidum
maathiralaaka ivar santhathiyaar
vanthu thuthiththemmai entum pirasthaapikka
aa thaeva kirupai theermaanam
aam pol arulumaen — veeseero
6. njaana vivaakam eppoluthum njaapamaakavae
vaana mannaalan vaanjiththu vaalka manaiyaalai
aananthamaakavae thooya thanmaiyaithai
aataiyaay neer eeyaththariththu
senaiyotae neer varaiyil
sernthu neer sukikkavae — veeseero
ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
1. ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தரே நித்தம் மகிழவே
வீசீரோ வானஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம் மணவாழனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்
2. இம் மணவீட்டில் வாரீரோ, ஏசு ராயரே
உம் மணம் வீசச் செய்யீரோ, ஓங்கும் நேசமதால்
இம்மணமக்கள் மீதிறங்கிடவே
இவ்விரு பேரையுங் காக்கவே
விண் மக்களாக நடக்கவே
வேந்தா நடத்துமே — வீசீரோ
3. இம் மணமக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோடென் பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க
ஊக்கமருளுமே — வீசீரோ
4. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர் நின்றே
பற்றோடும் மீது சாய்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே
வீற்றாளும் நீர் ஏசு ராஜனாம்,
உற்றவான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே — வீசீரோ
5. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தாளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்து துதித்தெம்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன் — வீசீரோ
6. ஞான விவாகம் எப்பொழுதும் ஞாபமாகவே
வான மணாளன் வாஞ்சித்து வாழ்க மனையாளை
ஆனந்தமாகவே தூய தன்மையைதை
ஆடையாய் நீர் ஈயத்தரித்து
சேனையோடே நீர் வரையில்
சேர்ந்து நீர் சுகிக்கவே — வீசீரோ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |