Vaanaththu Natsaththirankalaippoel lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae engalaip perukappannnum
1. vaanaththu natchaththirangalaippol
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
kadarkarai manalkal aththanaiyaay
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
seekkiram veku seekkiram palaththa kiriyai nadappiyum
engal naduvil irangum jothiyaay arul jothiyaay
engal naduvil irangum palaththa kiriyai nadappiyum
2. kattukal kanukkal yaavum ara
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
engal thaesaththil thaevanin makimai vara
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
3. isravael janangalaip palukach seytha
engal thaevanae engalaip perukappannnum
kotikkoti makkal thaevan pakkam sera
engal Yesuvae engalaip perukappannnum
இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
1. வானத்து நட்சத்திரங்களைப்போல்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கடற்கரை மணல்கள் அத்தனையாய்
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
சீக்கிரம் வெகு சீக்கிரம் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் ஜோதியாய் அருள் ஜோதியாய்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
2. கட்டுகள் கணுக்கள் யாவும் அற
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
எங்கள் தேசத்தில் தேவனின் மகிமை வர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
3. இஸ்ரவேல் ஜனங்களைப் பலுகச் செய்த
எங்கள் தேவனே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
கோடிக்கோடி மக்கள் தேவன் பக்கம் சேர
எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |