Anbinil Pirantha Iragulam Namae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpinil pirantha iraikulam naamae
anpinaik kaaththu aram valarppomae – 2
oru manaththoraay anaivarum vaalvom
arul oli veesum oru vali povom – 2
pirivinai maayththu thirumarai kaappom – 2
parivulla iraivanin thiruvulam kaannpom
pirappilum Yesu irappilum kaatti
perumai seythaarae punitha paeranpai – 2
pirantha nam vaalvin payanpera vaenndum – 2
piraraiyum nammaip pol ninaiththida vaenndum
அன்பினில் பிறந்த இறைகுலம் நாமே
அன்பினில் பிறந்த இறைகுலம் நாமே
அன்பினைக் காத்து அறம் வளர்ப்போமே – 2
ஒரு மனத்தோராய் அனைவரும் வாழ்வோம்
அருள் ஒளி வீசும் ஒரு வழி போவோம் – 2
பிரிவினை மாய்த்து திருமறை காப்போம் – 2
பரிவுள்ள இறைவனின் திருவுளம் காண்போம்
பிறப்பிலும் இயேசு இறப்பிலும் காட்டி
பெருமை செய்தாரே புனித பேரன்பை – 2
பிறந்த நம் வாழ்வின் பயன்பெற வேண்டும் – 2
பிறரையும் நம்மைப் போல் நினைத்திட வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |