Anantha Njaana Soroopaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anantha njaana soroopaa, namo nama! anantha njaana soroopaa!
1. kananga?l makimaiyin karththaavae, kaaththira naeththira parththaavae – narar
kaana vanthaarae – paran narar kaana vanthaarae
karunnaakara thaevaa, anantha njaana soroopaa!
2. anthap paramaanantha kunnaalaa aathaththin thee thatta manuvaelaa – emai
aanndu konndaarae, paran emai aanndu konndaarae,
njaanaathikkath thuraiyae anantha njaana soroopaa!
3. aadukaluk kurimaik konae, aarana kaaranap perumaanae – narark
kanpu koornthaarae – paran narark kanpu koornthaarae,
kirupaasanath thaanae, anantha njaana soroopaa!
4. panthath thuyaran theerththaarae, paavaththaich saapaththai aetta?rae – emaip
paarkka vanthaarae – paran emaip paarkka vanthaarae,
paramaathikkath thorae, anantha njaana soroopaa!
அனந்த ஞான சொரூபா நமோ நம! அனந்த ஞான சொரூபா!
அனந்த ஞான சொரூபா, நமோ நம! அனந்த ஞான சொரூபா!
1. கனங்கொள் மகிமையின் கர்த்தாவே, காத்திர நேத்திர பர்த்தாவே – நரர்
காண வந்தாரே – பரன் நரர் காண வந்தாரே
கருணாகர தேவா, அனந்த ஞான சொரூபா!
2. அந்தப் பரமானந்த குணாலா ஆதத்தின் தீ தற்ற மனுவேலா – எமை
ஆண்டு கொண்டாரே, பரன் எமை ஆண்டு கொண்டாரே,
ஞானாதிக்கத் துரையே அனந்த ஞான சொரூபா!
3. ஆடுகளுக் குரிமைக் கோனே, ஆரண காரணப் பெருமானே – நரர்க்
கன்பு கூர்ந்தாரே – பரன் நரர்க் கன்பு கூர்ந்தாரே,
கிருபாசனத் தானே, அனந்த ஞான சொரூபா!
4. பந்தத் துயரந் தீர்த்தாரே, பாவத்தைச் சாபத்தை ஏற்றாரே – எமைப்
பார்க்க வந்தாரே – பரன் எமைப் பார்க்க வந்தாரே,
பரமாதிக்கத் தோரே, அனந்த ஞான சொரூபா!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |