Ootridumae Um Vallamaiyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oottidumae um vallamaiyai
intha naalil engal maelae
oottidumae um akkiniyai
intha naalil engal meethu vallamaiyotae x 2
vallamai vallamai thaarumae
thaesaththai umakkaaka kalakkida
apishaekam apishaekam oottumae
anal konndu umakkaaka elumpida x 2
Verse 1
penthekosthae naalil seythathu pola
akkiniyin naavukal polinthidumae x 2
apposthalar naatkalil seythathupola
intum seyya vaenndumae x 2
Verse 2
maamsamaana yaavar maelum oottuvaenentu
vaakkuththantha aaviyai ootta vaenndumae x 2
neechchal aalam konndu sentu neenthach seyyumae
nathiyaayp paaynthidumae x 2
Verse 3
arputhangal thiralaay nadanthidavae
arputhaththin aaviyae vanthidumae x 2
anthakaara sangilikal arunthidavae
akkiniyai oottidumae x 2
oottidumae um vallamaiyai
intha naalil engal maelae
oottidumae um akkiniyai
intha naalil engal meethu vallamaiyotae x 2
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடே x 2
வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காக கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பிட x 2
Verse 1
பெந்தெகொஸ்தே நாளில் செய்தது போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே x 2
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் செய்ததுபோல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே x 2
Verse 2
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேனென்று
வாக்குத்தந்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே x 2
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீந்தச் செய்யுமே
நதியாய்ப் பாய்ந்திடுமே x 2
Verse 3
அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே x 2
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே x 2
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடே x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |