En Iratchakaa En Yesuvae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en iratchakaa en Yesuvae
ennai alaiththa nal meetparae
en ullaththil santhoshaththai
thanthavaa ummai sthoththirippaen
1. thooramaay naanum senta pothu
anpaay ennai alaiththeerae
kaalamellaam naan unthan oliyil
entum nilaiththu vaalnthu sukippaen
paakkiya naal paakkiya naal
Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
2. saththiyam jeevan valiyum neerae
kirupai koornthu therintheerae
unthanin punnnniyam yaavum solli
saatchiyaaka poovil thikalvaen
paakkiya naal paakkiya naal
Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
3. irulinintu oliyinidamaay
alaiththa thaevanai pottuvaen
thaevanae ummil innainthu irukka
intum entum arul seyveerae
paakkiya naal paakkiya naal
Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
4. enthan kaalkal thalarum pothu
thaangi ennai meettavaa
unthanin vaakku velichcham thanthu
kaaththu entum nadaththuveerae
paakkiya naal paakkiya naal
Yesu en paavam theerththa naal – en iratchakaa
என் இரட்சகா என் இயேசுவே
என் இரட்சகா என் இயேசுவே
என்னை அழைத்த நல் மீட்பரே
என் உள்ளத்தில் சந்தோஷத்தை
தந்தவா உம்மை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
1. தூரமாய் நானும் சென்ற போது
அன்பாய் என்னை அழைத்தீரே
காலமெல்லாம் நான் உந்தன் ஒளியில்
என்றும் நிலைத்து வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
2. சத்தியம் ஜீவன் வழியும் நீரே
கிருபை கூர்ந்து தெரிந்தீரே
உந்தனின் புண்ணியம் யாவும் சொல்லி
சாட்சியாக பூவில் திகழ்வேன்
பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
3. இருளினின்று ஒளியினிடமாய்
அழைத்த தேவனை போற்றுவேன்
தேவனே உம்மில் இணைந்து இருக்க
இன்றும் என்றும் அருள் செய்வீரே
பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
4. எந்தன் கால்கள் தளரும் போது
தாங்கி என்னை மீட்டவா
உந்தனின் வாக்கு வெளிச்சம் தந்து
காத்து என்றும் நடத்துவீரே
பாக்கிய நாள் பாக்கிய நாள்
இயேசு என் பாவம் தீர்த்த நாள் – என் இரட்சகா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |