Yesu Enthanodirupathinaal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enthanotiruppathaal
ethuvum ennai asaippathillai
vaakkuththaththam seythiruppathaal
vaalkkaiyilae payamumillai
Yesuvae Yesuvae
umakkae aaraathanai
umakkae aaraathanai
thaayin karuvil thontum munnae
thayavaalae mun kuriththeer
ullangaiyil varainthittirae
um pillaiyaaka maattineerae
thukkaththaal naan kalangumpothu
tholvikalin maththiyilae
tholanaaka thol koduththeer
thaayaip pol thaettineerae
saththurukkal munpaaka
panthiyai neer aayaththam seytheer
en thalaiyai uyarththineerae
thalaikkunivu enakkillaiyae
இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
இயேசு எந்தனோடிருப்பதால்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
வாக்குத்தத்தம் செய்திருப்பதால்
வாழ்க்கையிலே பயமுமில்லை
இயேசுவே இயேசுவே
உமக்கே ஆராதனை
உமக்கே ஆராதனை
தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே
தயவாலே முன் குறித்தீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டீரே
உம் பிள்ளையாக மாற்றினீரே
துக்கத்தால் நான் கலங்கும்போது
தோல்விகளின் மத்தியிலே
தோழனாக தோல் கொடுத்தீர்
தாயைப் போல் தேற்றினீரே
சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை நீர் ஆயத்தம் செய்தீர்
என் தலையை உயர்த்தினீரே
தலைக்குனிவு எனக்கில்லையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |